Gamli skólinn
Saklaus ganga þau niður götuna
það veit eingin neitt
þau vilja það en það má ekki
það er bannað...það er ljótt
sumir gera það sem er bannað og
þau líta upp til þeirra
þau verða
ekki lengur
ekki minotu lengur
það eru þau sem geta snúið hlutum við
og gera það sem er bannað...það sem er ljótt
við gerum það sem þarf því við vitum
að það er ekki ljótt og ekki bannað  
Grétar Kárason
1984 - ...


Ljóð eftir Grétar

Hann hefur...
Kona og Barn
Birtan
Gamli skólinn
Skilaboð
Afleiðingar