sápa
sápann sápann mín
með froðuni froðuni minni
hoppar og skoppar úr höndum mér
sem mér finst skemtilegt
með froðuni froðuni minni
hoppar og skoppar úr höndum mér
sem mér finst skemtilegt
samti þetta ljóð í 4 bekk