frændur mínir
sóln skín á frændur mína
einar og hreiðar
þeir eru kátir því þeim
finst gaman að leika sér
ísólinni  
Sigríður júlía
1994 - ...
frændur m´ma


Ljóð eftir Sigríði júlíu

marta hin káta
sápa
frændur mínir
múðalingurinn