múðalingurinn
hreieiðar litli er kominn
heim og rigsugar með látum
rigsugann bilaði og hann varð voða leiður  
Sigríður júlía
1994 - ...
um 1 sás og var að rigsuga og rigsugann bilaði


Ljóð eftir Sigríði júlíu

marta hin káta
sápa
frændur mínir
múðalingurinn