sápa
sápann sápann mín
með froðuni froðuni minni
hoppar og skoppar úr höndum mér
sem mér finst skemtilegt  
Sigríður júlía
1994 - ...
samti þetta ljóð í 4 bekk


Ljóð eftir Sigríði júlíu

marta hin káta
sápa
frændur mínir
múðalingurinn