Til gangur lífsins
Eins og sólin þegar hún teygir sig hátt yfir himinhvolfið
var ég þar og sveif um.

Þar til ég fann kalda hönd raunveruleikans toga mig niður og setja mig í svaðið á ný.


 
Þ.vilberg
1969 - ...


Ljóð eftir þ.vilberg

Til gangur lífsins
Svik
Frikz
Ég kalla á þig
Hafið
Minn