Ég kalla á þig
Ég kalla á þig
með allri minni ást
sem dvelur í hjarta mér
kalla á þig svo lengi sem ég þarf

Ég kalla á þig
með öllu því sem ég á
sem hrærist í huga mér
kalla á þig í mínum veikleika

Ég kalla á þig
með örvæntingu
sem dvelur í brjósti mér
kalla á þig og bíð eftir svari

Ég kalla á þig
með sorta fyrir augum
sem virðist ekki ætla að að hverfa
kalla á þig í von um ást  
Þ.vilberg
1969 - ...


Ljóð eftir þ.vilberg

Til gangur lífsins
Svik
Frikz
Ég kalla á þig
Hafið
Minn