Hafið
Ég er eins og hafið
óútreiknalegur
blíður en samt grimmur
hlífi lífi og tek líf

Get sýnt á mér góðar hliðar
en sýni líka oft á mér þær slæmu
leik mér að farartækjum þessa lífs
velti þeim um og held þeim réttum

Held því sem að mér berst
í greipum heljar
 
Þ.vilberg
1969 - ...


Ljóð eftir þ.vilberg

Til gangur lífsins
Svik
Frikz
Ég kalla á þig
Hafið
Minn