Hvað?
sindra augu,
sárafátt
höfum við
hvort öðru
að segja
samt
langar mig
aðeins
með þér
einum
að þegja
sárafátt
höfum við
hvort öðru
að segja
samt
langar mig
aðeins
með þér
einum
að þegja
Vor 2007
Allur réttur áskilinn höfundi
Allur réttur áskilinn höfundi