Öfund?


Þegar ég sá þessa mynd
langaði mér mikið að framkvæma synd
Þig langaði mér að kyrkja
og lífið úr þér myrkja.


Hjartað mitt sló auka slög
ég vildi ekki bjóta lög
og ákvað ekkert að segja
og þér úr huga mér flegja.


 
Aðalbjörg Skúladóttir
1991 - ...


Ljóð eftir Aðalbjörgu

Sælt er að elska ?
Norðurljósin
Þori ekki
Öfund?
Ein
Saklaus