Saklaus

Augu þín svo skær
saklaus,mosagræn
þau voru aldrei fýld
Hann vildi engum ilt  
Aðalbjörg Skúladóttir
1991 - ...


Ljóð eftir Aðalbjörgu

Sælt er að elska ?
Norðurljósin
Þori ekki
Öfund?
Ein
Saklaus