Kuldi
Í kuldanum verður
blóðið heitt og notalegt.
Þú þurrkar frostrósir
í huganum
og blæst mistri
áður en ég sofna.  
Örar
1981 - ...


Ljóð eftir Örar

Ljós
Kuldi
Fjörðurinn
Einn
Andartak
Krypplingurinn
Lofthræðsla