Völd
Ég fann fyrir þyt
eitt ljúft kvöld við lygnan eld.

á meðan sporin fuku burtu
og ný mynduðust,
hofðist ég í augu við eldin.

valið stóð á milli valds og auðs,
ég valdi völd.

Völd til að breyta skít í peninga.
 
Ódæll
2 - ...


Ljóð eftir Ódæl

vorið sem...
Völd
sjáfsmat á tuttugusu öld.
Afleiðingar