Glanni Glæpur
Marglit laufin, sem
féllu til jarðar fengu
samúðarkveðjur.
Hann féll ekki í hópinn.
Hópurinn féll með honum.
féllu til jarðar fengu
samúðarkveðjur.
Hann féll ekki í hópinn.
Hópurinn féll með honum.
Erlent | mbl.is | 7.11.2007 | 14:17
Sjö myrtir í skotárás í framhaldsskóla í Finnlandi
Sjö myrtir í skotárás í framhaldsskóla í Finnlandi