Stúlkan
Það er ein stelpa.
Hún á fullt af fallegum hlutum.
Hún á fallegt líf.
Annars þekki ég hana ekkert það vel.

Það er ein stúlka.
Hún á fallega grímu.
En hún á ekkert að innan.  
Gabríela
1991 - ...


Ljóð eftir Gabríela

Silkibandið
Stúlkan
Stjarnan
Leyndarmál