Besta jólagjöfin
Og þar sem ég keyrði niður Ártúnsbrekkuna
og allt var grátt og litlaust
renndi ég augunum yfir lífið
ýtti á rec og tók upp það sem fyrir augu bar
svo photoshoppaði ég það
í hjarta mínu á staðnum
og það varð allt í regnbogans litum

Takk fyrir að gefa mér þetta forrit.

ihs
 
Ingunn Huld Sævarsdóttir
1983 - ...


Ljóð eftir Ingunni Huld Sævarsdóttur

Skin og skúrir
Haust
Besta jólagjöfin
Út í loftið
Veröld vorsins
Ræktin
Að taka við
Snjókorn falla
Má ég bjóða þér í te?
Með sumar í hjarta
,,Í kvöld...
Á óvart