,,Í kvöld...
...klæði ég mig upp fyrir þig\"
sagði sumarið
og baðaði sig í birtu og yl
en aldrei kom kvöldið
fyrr en í haust.  
Ingunn Huld Sævarsdóttir
1983 - ...


Ljóð eftir Ingunni Huld Sævarsdóttur

Skin og skúrir
Haust
Besta jólagjöfin
Út í loftið
Veröld vorsins
Ræktin
Að taka við
Snjókorn falla
Má ég bjóða þér í te?
Með sumar í hjarta
,,Í kvöld...
Á óvart