Má ég bjóða þér í te?
sem hlýjar sálu þinni
um vetrarmánuðina
og bragðast eins og sítróna
á sumrin.
Má ég bjóða þér í te
með lifandi brauði
og Orðum sem áleggi.
Má ég bjóða þér í te
sem mýkir upp
særindin innra
svo þú syngur af gleði.
Má ég bjóða þér í te
úr lækjum lifandi vatns?

Má ég bjóða þér
í teboð
til Jesú?

ihs
 
Ingunn Huld Sævarsdóttir
1983 - ...


Ljóð eftir Ingunni Huld Sævarsdóttur

Skin og skúrir
Haust
Besta jólagjöfin
Út í loftið
Veröld vorsins
Ræktin
Að taka við
Snjókorn falla
Má ég bjóða þér í te?
Með sumar í hjarta
,,Í kvöld...
Á óvart