Ljóð dagsins
Ljóðasafn
Spurt og svarað
Hafðu samband
Nýskráning
Notandi
Lykilorð
Innskrá
Gleymt lykilorð
Höfundar:
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Þ
Æ
Ö
©
Notendur ljóð.is
21. nóvember 2024
Tíminn líður fljótt
Þegar mér stendur,
stendur tíminn kyrr.
Mér stóð svo oft
hér áður fyrr.
Steingrímur Þormóðsson,
Setja bókamerki
Ljóð eftir
Steingrím Þormóðsson
Sálmur fyrir börn
Fermingarveisla
Minningarorð
Handan góðs og ills
Miklihvellur
Tíminn líður fljótt