Tíminn líður fljótt
Þegar mér stendur,
stendur tíminn kyrr.
Mér stóð svo oft
hér áður fyrr.  
Steingrímur Þormóðsson,


Ljóð eftir Steingrím Þormóðsson

Sálmur fyrir börn
Fermingarveisla
Minningarorð
Handan góðs og ills
Miklihvellur
Tíminn líður fljótt