Félagi
æ minn kæri góði
léttum fæti stígur
nálgast mig í spori
ljós og hnarreistr maður  
Desmondus rotundus
1988 - ...
okt.2007


Ljóð eftir desmondus rotundus

Félagi
Rotundus við varðeldinn
hard
Samlita
nafnlaust II
ljóð 11021839
sub arbore