sub arbore

mín hönd
er sem steinrunnð vatn
er þú snertir mig

þitt bros mig til þín kallar
og augun svo tær og hrein
veita mér huggun
hjarta
og hugar

ég hitna
ég svitna
og blóðið fossar
um innstu æðar
en þó stend ég kyrr

steinrunnið lauf í vindi  
Desmondus rotundus
1988 - ...


Ljóð eftir desmondus rotundus

Félagi
Rotundus við varðeldinn
hard
Samlita
nafnlaust II
ljóð 11021839
sub arbore