Rotundus við varðeldinn

Við sátum við varðeldinn, þegjandi
myrkrið grúfandi okkur yfir
og sögnin um einhyrninganna,
landið, regnið
var okkur ljóslifandi í huga  
Desmondus rotundus
1988 - ...
okt.2006


Ljóð eftir desmondus rotundus

Félagi
Rotundus við varðeldinn
hard
Samlita
nafnlaust II
ljóð 11021839
sub arbore