Þjónn orðsins
Þjónn orðsins orti
á máli lands og ísa
sem áður gátu
rist freygáturnar á hol
en nú bráðna hljótt, án orðs
á máli lands og ísa
sem áður gátu
rist freygáturnar á hol
en nú bráðna hljótt, án orðs
tileinkað Toshiki Toma