Tálar málaðar
Hvílík tilfinning að ræna
sakleysi og hreinleika
einhvers sem má sín lítils
og er auðsæranlegur
vegna lítillar reynslu

-Og vilja gera það allt aftur.  
Eyrún
1982 - ...


Ljóð eftir Eyrúnu

Ógn
Hallæri (Ég elska þig þegar ég þarf á þér að halda)
Morgunsár
Leyndardómur hamingjunnar
Fyrsta staka
Önnur staka
Þekki ég þig?
Við
Um sögur/sagnaleysi
Þú
Sprengja (11.sept.´01)
Modernir tímar
Konan í strætóskýlinu
Sigling
Með augun lokuð
Tálar málaðar
Dáin