sub arbore
mín hönd
er sem steinrunnð vatn
er þú snertir mig
þitt bros mig til þín kallar
og augun svo tær og hrein
veita mér huggun
hjarta
og hugar
ég hitna
ég svitna
og blóðið fossar
um innstu æðar
en þó stend ég kyrr
steinrunnið lauf í vindi