Blind
Hvað sé ég?
Ekki neitt!
Það er allt í móðu.

Ertu hér?
Kannski ekki!
Kannski?  
Elva Rún Gunnarsdóttir
1989 - ...


Ljóð eftir Elvu Rún Gunnarsdóttur

Skjálftinn
Kæruleysi
Ókindin
Ein?
Blind
KB
Leyndarmál.