KB

Konur með bolla í KB,
nístandi lykt,
af varalit og kaffi

Sérstök samsetning,
sem hverfur ekki úr huga mér.
 
Elva Rún Gunnarsdóttir
1989 - ...


Ljóð eftir Elvu Rún Gunnarsdóttur

Skjálftinn
Kæruleysi
Ókindin
Ein?
Blind
KB
Leyndarmál.