unaður
Dreymdi mig unað í dag
en ekki eitthvað ónýtt flag
girnist ég ást og ljúfa tóna
í rúmi mínu með ástarhljóma

sinni ég þér með blíðum höndum
eins og ég geri með konum í flestum löndum
sætar þær eru eins og þinn ástarsviti
þú ert kona að mínu viti
 
Björn Róbert
1979 - ...


Ljóð eftir Björn Róbert

Sannleikurinn
þrautagangan
fíkn
unaður
fyrstu dagar
draumasýn
Föðurást
rótin