rótin
hvernig getur þú eyðilagt þig
þú gast alltaf svo glatt mig
trúðu á góðmennsku og þá kemur Guð
og þá hverfur Djöfulsins suð

rótin er falin en er til staðar
sniffaðu það uppi og gerðu það með mér
og ekki áður en ég fer
nei stoppaðu mig elskulegi himnaher  
Björn Róbert
1979 - ...


Ljóð eftir Björn Róbert

Sannleikurinn
þrautagangan
fíkn
unaður
fyrstu dagar
draumasýn
Föðurást
rótin