Föðurást
er ég þig átti þá grét ég þig
trúði ekki að Guð þætti svona vænt um mig
lífið blómstrar fyrir mig nú
og þetta gefur mér nýja trú

mun ég þér sinna því það er mín vinna
og þarf það ekkert mig á að minna
ástin mín þú sætust ert
og fyrir þig verður allt gert
 
Björn Róbert
1979 - ...


Ljóð eftir Björn Róbert

Sannleikurinn
þrautagangan
fíkn
unaður
fyrstu dagar
draumasýn
Föðurást
rótin