fyrstu dagar
dolfallinn varstu á fyrstu dögum
eins og í ævintýrasögum
söngur er um þú dyr steigst
ástin til þín endalaust eykst

líf okkar verður dans á rósum
og mun ég endalaust hella yfir þig hrósum
yndið mitt ég elska þig
Guð gaf mér þig til að gleðja mig  
Björn Róbert
1979 - ...


Ljóð eftir Björn Róbert

Sannleikurinn
þrautagangan
fíkn
unaður
fyrstu dagar
draumasýn
Föðurást
rótin