Þú
Þú, sem gafst mér allt.
Allt, sem ég þarfnast.
Allt, sem ég sækist eftir.
Allt, sem ég vildi.

Þú, sem tókst frá mér allt.
Allt, sem ég þarfnast.
Allt, sem ég sækist eftir
Allt, sem ég vil

Þú, sem ég vil.
sem ég þarfnast,
sem ég sækist eftir,
sem ég vil.
- farin  
Hróel
1986 - ...


Ljóð eftir Hróel

Bikarinn
Engill
Opin gröf
Húsið á sléttunni
Mig langar í rúm
ónefnt
...
Þögnin særir mest
Horfið
Farin
Þú
Tala minna, segja meira
Heimsfrægur á Íslandi
Svaraðu Eftirfarandi Óeirðum
Óvissa
Mynd
Ást..?