Þú
Þeim er sama ,
Hvort Þú Lifir
Eða Deyrð.

Þeim er sama ,
Hvort Þú Farir
Eða Verður.

Þeim er kannski sama ,
En Ekki Mér.
Ég Veit Að Þú Vilt Ekki
Alltaf Vera Hér.

Ég Veit Að Það Eru
Erfiðir Tímar.
En Ég Er Hér ,
Ég Er Hér Fyrir Þig.  
agla guðbjörg
1993 - ...
Agnes ..


Ljóð eftir öglu

ást
Agla
þú ert vinurinn
Þú