Snaginn
Þú mátaðir húfu, ég mátaði hatt
við mátum hvað færi oss til haga.
Og hugnaðist báðum að hafa það svo,
að hengja þau saman á snaga.
.
við mátum hvað færi oss til haga.
Og hugnaðist báðum að hafa það svo,
að hengja þau saman á snaga.
.