Súr-realismi
Sú sem ætlaði að sleppa,
er sú sem er græn á brá.
Þetta er lítil mynd, af tveim konum að kyssast
og karli sem horfir á.
er sú sem er græn á brá.
Þetta er lítil mynd, af tveim konum að kyssast
og karli sem horfir á.