Hvar er far?
Var að fara
fer að fara þegar hún hættir að gráta.
blotna
þornar
salt blettir

Var að fara, en orðin þreyttur á því,
för fara í taugarnar á mér.

fara för?

Förum í burtu og flækjum þetta.

Saltafar sem við sleikjum úr augnakrókum.

Ég þekki þig.

 
Stefán Hermannsson
1957 - ...


Ljóð eftir Stefán Hermannsson

Hvar er far?
Steypa
Með hjartanu
Love
Farin og verð að sofna.
Von