Von
Verð að vera glaður
er með allt í vasanum.
Hvers vegna ríður þú röftunum
Hvers vegna heyrist mér það.  
Stefán Hermannsson
1957 - ...


Ljóð eftir Stefán Hermannsson

Hvar er far?
Steypa
Með hjartanu
Love
Farin og verð að sofna.
Von