þenking
víðáttur hugsana minna
eiga sér engin takmörk
nema ef vera skyldi þarna
---
og þarna
---
jú og svo auðvitað þarna
eiga sér engin takmörk
nema ef vera skyldi þarna
---
og þarna
---
jú og svo auðvitað þarna