Fjármála Snillingar.
Syndaselir óðu um
og gerðu þarfir sínar.
Hlekktu þig á skulda bál,
og gerðu skuldir sínar,... þínar.  
Birgir R. Sæmundsson
1954 - ...


Ljóð eftir Birgi

Til Þín !
Barnabæn .
Þakklæti .
Lýðveldið Ísland.
Ástin
Móðurmálið.
Fjármála Snillingar.
Nýja Ísland
Kúgarar
Sálin
Lífið og eilífðin