Nýja Ísland
Í Jesús Kristi við sjáum ljós,
ljósið sem eilíft mun skína.
Hann elskar þig Ísland,þú ástfagra fagra land,
og alla íbúa þína.  
Birgir R. Sæmundsson
1954 - ...


Ljóð eftir Birgi

Til Þín !
Barnabæn .
Þakklæti .
Lýðveldið Ísland.
Ástin
Móðurmálið.
Fjármála Snillingar.
Nýja Ísland
Kúgarar
Sálin
Lífið og eilífðin