Nýja Ísland
Í Jesús Kristi við sjáum ljós,
ljósið sem eilíft mun skína.
Hann elskar þig Ísland,þú ástfagra fagra land,
og alla íbúa þína.
ljósið sem eilíft mun skína.
Hann elskar þig Ísland,þú ástfagra fagra land,
og alla íbúa þína.