BFF
Þú ert besta vinkona mín
Þú treystir mér
en ég brást trausti þínu

Samviskubitið bítur fastar en áður
þetta kvöld hafði ég enga stjórn
ég brást þér

Ég ætlaði aldrei að falla fyrir honum
hann átti að vera þinn
þetta voru bara nokkrir kossar
hann vill mig ekki einu sinni

Þú ert besta vinkona mín
samt viltu hefna þín
 
ólavía
1990 - ...
best friends forever?


Ljóð eftir ólavíu

Vetrarfrí
Ég hata þennan hluta
Eftirsjá
Hvað villtu
BFF
Brjóta
Aldrei
Ég sakna ekki
Ekki gefast upp
Ofsjónir?
Er það orðið of seint?
þú og ég og var
Að elska þig
í alvöru
Þeir eru sko góðir að ljúga
Rúmið
Vímuefni
Ég kolféll
Það eina
Augu okkar mættust