Ég kolféll
Allir vöruðu mig við þér
en ég féll fyrir því
hversu vel þú lékst þér að mér
og ég sem ég hélt að ég
væri eitthvað, fyrir þér.

Sagan endurtekur sig,
þú gast ekki höndlað það sem ég hafði fram að bjóða,
heldur hugsaðiru bara um sjálfan þig.

Þegar ég lít til baka,
sé ég frammistöðuna slaka
hvernig gat ég fallið fyrir því
að þú myndir vilja mig á ný.  
ólavía
1990 - ...


Ljóð eftir ólavíu

Vetrarfrí
Ég hata þennan hluta
Eftirsjá
Hvað villtu
BFF
Brjóta
Aldrei
Ég sakna ekki
Ekki gefast upp
Ofsjónir?
Er það orðið of seint?
þú og ég og var
Að elska þig
í alvöru
Þeir eru sko góðir að ljúga
Rúmið
Vímuefni
Ég kolféll
Það eina
Augu okkar mættust