Rúmið
Rúmið ennþá volgt,
Þar sem við sváfum nóttina áður.

Rúmið sem við vöknuðum í,
Morguninn sem ég gaf þér mig alla.  
ólavía
1990 - ...


Ljóð eftir ólavíu

Vetrarfrí
Ég hata þennan hluta
Eftirsjá
Hvað villtu
BFF
Brjóta
Aldrei
Ég sakna ekki
Ekki gefast upp
Ofsjónir?
Er það orðið of seint?
þú og ég og var
Að elska þig
í alvöru
Þeir eru sko góðir að ljúga
Rúmið
Vímuefni
Ég kolféll
Það eina
Augu okkar mættust