Tíminn var lengi að líða
Tíminn var lengi að líða
og lengur ég nennti ekki að bíða
svo þegar hún mætti
það mikið mig kætti
því það þarf jú tvo til að ... tefla.  
Snikkar
1989 - ...
(Þökkum ábendingar)


Ljóð eftir Snikkar

Elliðaárdalur
Tíminn var lengi að líða
The Party
Fyrsta áminning
Vítamíntaflan
Pís
Klukka
Syndir
Við