Pís
Af hverju þurfa
menn alltaf að slást hér
á þessari jörð?

Nóg er um
loftslagsmálin.  
Snikkar
1989 - ...


Ljóð eftir Snikkar

Elliðaárdalur
Tíminn var lengi að líða
The Party
Fyrsta áminning
Vítamíntaflan
Pís
Klukka
Syndir
Við