The Party
Hann vonaði að samræður þeirra um smáhunda
og heimilisketti myndi leiða
út í láréttan mambó eða
að minnsta kosti nokkra
kossa
svo fór því miður ekki.
Hún lét sig hverfa eins og meistaraþjófur
þegar hann hló að leik kettlingsins.

Hann stóð sig að því að skella hausnum í vegginn
sem spangólaði líkt og á fullu tungli.
 
Snikkar
1989 - ...


Ljóð eftir Snikkar

Elliðaárdalur
Tíminn var lengi að líða
The Party
Fyrsta áminning
Vítamíntaflan
Pís
Klukka
Syndir
Við