Klukka
Leyfileg fjarvera frá lesborði
er ein klukkustund.

Vinsamlegast stilltu klukkuna
á þann tíma
sem farið er frá borði.  
Snikkar
1989 - ...


Ljóð eftir Snikkar

Elliðaárdalur
Tíminn var lengi að líða
The Party
Fyrsta áminning
Vítamíntaflan
Pís
Klukka
Syndir
Við