Rúmið
Rúmið ennþá volgt,
Þar sem við sváfum nóttina áður.
Rúmið sem við vöknuðum í,
Morguninn sem ég gaf þér mig alla.
Þar sem við sváfum nóttina áður.
Rúmið sem við vöknuðum í,
Morguninn sem ég gaf þér mig alla.